Tôi cần thị thực quốc giaChọnAustraliaNew Zealand
cho phépChọnTôiTôi và gia đìnhTôi và người phối ngẫuNgười lao động
với mục đíchChọnDu lịchDu họcLàm việcĐịnh cưĐoàn tụ gia đìnhĐầu tư
Absolute Immigration | Visas
Lộ trình định cư của bạn:

Du lịch

Đến Úc để tận hưởng một kỳ nghỉ hoặc thăm bạn bè? Bạn có nhiều diện visa để lựa chọn, bao gồm visa eVisitor, Electronic Travel Authority, hoặc visa du lịch.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Công tác

Đến Úc để công tác? Bạn có nhiều diện visa để lựa chọn, bao gồm visa eVisitor, Electronic Travel Authority, hoặc visa du lịch.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Visa du lịch được người thân bảo trợ

Đến thăm gia đình? Người thân đủ điều kiện có thể tài trợ Visa du lịch của bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đại học, Cao đẳng hoặc học nghề

Nếu bạn có dự định theo học hệ Đại học, Cao đẳng hoặc các trường dạy nghề tại Úc, visa du học có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đào tạo

Nhân viên của bạn đang cần hoàn tất khoá học thực hành hoặc chương trình đào tạo chuyên môn? Visa thực tập kỹ năng có thể phù hợp.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Học tập

Nếu bạn có dự định theo học tại các trường học của Úc, visa du học có thể là visa dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Người bảo hộ

Nếu bạn muốn đến Úc để chăm sóc con em trong độ tuổi vị thành niên đang du học tại Úc, visa dành cho người bảo hộ có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Lao động du lịch

Nếu bạn dưới 31 tuổi và tuỳ thuộc vào quốc tịch của bạn, bạn có thể phù hợp với visa lao động hoặc visa lao động du lịch.

Thailand - Work and Holiday visa numbers to be increased
Kết nối với chuyên gia

Đào tạo

Bạn sẽ hoàn thành khoá thực tập hoặc chương trình đào tào chuyên môn? Visa thực tập kỹ năng có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Công việc ngắn hạn chuyên môn cao

Nếu bạn có chuyến công tác Úc trong thời gian tối đa 3 tháng cho công việc chuyên môn, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp visa làm việc tạm thời.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Tay nghề cao thuộc danh sách ngành nghề được ưu tiên

Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm ngành nghề liên quan được ưu tiên, bạn có thể đáp ứng điều kiện cho một loạt visa tay nghề tạm thời và vĩnh viễn. Một số diện visa yêu cầu cần sự bảo trợ của nhà tuyển dụng hoặc của Chính phủ Tiểu bang / Lãnh thổ, một số khác có thể độc lập tự bảo trợ hồ sơ.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đang học tại Úc?

Nếu bạn đã đang học tại Úc và muốn ở lại để nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình, bạn có thể đủ điều kiện cho visa tạm thời sau tốt nghiệp.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Các hoạt động đặc biệt

Nếu bạn sẽ tham gia vào sự kiện thể thao quốc tế ở Úc, thực hiện một dự án nghiên cứu đại học hoặc công việc chuyên môn trong thời gian ngắn? Diện visa hoạt động tạm thời có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Mở doanh nghiệp

Bạn có mong muốn mở và điều hành hoặc mua lại một doanh nghiệp tại Úc? Visa Doanh Nhân tài năng có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Hoạt động đầu tư

Bạn muốn đầu tư vào Úc? visa diện đầu tư và kinh doanh đổi mới có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Doanh Nhân

Bạn muốn đổi mới, áp dụng các kỹ năng kinh doanh của mình cho hoạt động kinh doanh tại Úc ? Visa diện đầu tư và đổi mới kinh doanh có thể dành cho bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đoàn tụ vợ chồng

Nếu vợ hoặc chồng của bạn là công dân Úc, thường trú nhân hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện, bạn có thể được cấp visa kết hôn hoặc visa quan hệ gia đình với công dân New Zealand.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đoàn tụ con cái tại Úc

Nếu con bạn là công dân hoặc thường trú nhân Úc, bạn có thể phù hợp với nhiều loại visa, từ visa du lịch ngắn, dài hạn đến visa cha mẹ vĩnh viễn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đoàn tụ với người thân

Nếu bạn có người thân là công dân hoặc thường trú nhân Úc, bạn có thể đủ điều kiện cho một loạt visa, từ visa du lịch ngắn hạn đến visa vĩnh viễn dành cho người thân phụ thuộc.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Định cư tay nghề ngành có nhu cầu cao

Nếu bạn có kỹ năng và kinh nghiệm thuộc một trong những ngành nghề có nhu cầu cao, bạn có thể đủ điều kiện cho một trong nhiều visa định cư diện tay nghề. Một số visa yêu cầu bảo lãnh từ nhà tuyển dụng hoặc bảo trợ của Chính phủ Tiểu bang / Lãnh thổ, trong khi những visa khác cho phép đương đơn được nộp đơn độc lập.

Global Talent - Independent Program launched
Kết nối với chuyên gia

Doanh nhân và nhà đầu tư

Bạn muốn điều hành một doanh nghiệp, đầu tư hoặc áp dụng các kỹ năng kinh doanh của bạn tại Úc? Có một loạt visa tay nghề và kinh doanh vĩnh viễn có thể phù hợp với bạn.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đoàn tụ gia đình

Bạn có chồng/vợ là công dân Úc hoặc thường trú nhân Úc, hoặc người thân khác ở Úc không? Visa diện gia đình có thể hỗ trợ cho bạn một lộ trình để định cư vĩnh viễn tại Úc

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Đào tạo

Nhân viên của bạn đang cần hoàn tất khoá học thực hành hoặc chương trình đào tạo chuyên môn? Visa thực tập kỹ năng có thể phù hợp.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Chuyên môn cao, ngắn hạn

Có phải nhân viên của bạn đến Úc để thực hiện công việc chuyên môn cao trong thời gian tối đa 3 tháng? Họ có thể đủ điều kiện cho diện visa làm việc tạm thời.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia

Hoạt động đặc biệt

Là nhân viên của bạn sẽ tham gia trong một sự kiện thể thao quốc tế tại Úc, thực hiện một dự án nghiên cứu đại học hoặc tiến hành các hoạt động công việc chuyên môn ngắn hạn khác cho bạn? Một thị thực hoạt động tạm thời có thể thích hợp.

Hiện chưa có thông tin cập nhật mới
Kết nối với chuyên gia
Visa Options: